Báo giá

Xin kính chào Quý khách hàng!

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở, Biệt thự, Chung cư. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo với những Kiến Trúc Sư, chuyên gia có tên tuổi trong làng nghề. Quy trình thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho mọi nhà.

Bảng báo giá thiết kế 2017

GIÁ THIẾT KẾ

A. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Đối với những Công trình (Căn hộ chung cư) có diện tích trên 100m2 trở lên chia ra làm hai phong cách:

1. Hiện đại, đơn giản đi sâu vào sự tiện dụng trong từng chi tiết đơn giá thiết kế : 150.000 VNĐ/1m2.

2. Đối với Khách hàng có nhu cầu thiết kế căn hộ chung cư hoặc nhà ở gia đình diện tích nhỏ hơn 100m2 thì đơn giá là theo gói từ 8.000.000 đến 10.000.000 một bộ đầy đủ.

Với diện tích nhỏ thì Bạn không nên sử dụng phong cách Tân Cổ Điển hoặc Đương Đại, trên thực tế không đẹp và nhiều cái bất hợp lý.

B. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỐ ĐIỂN, CỐ ĐIỂN HOẶC ĐƯƠNG ĐẠI

Nếu Bạn yêu thích những phong cách nội thất Hoàng Gia, Kiến trúc Pháp với phong cách Tân Cổ Điển, Cổ Điển hoặc đương đại thì cần đáp ứng được những yếu tố sau:

+ Diện tích căn hộ hoặc không gian phải rộng. Nếu là căn hộ chung cư từ 150m2 trở lên. Còn đối với Biệt thự diện tích phòng khách bếp trên 40m2 các phòng ngủ phải trên 25m2. Càng rộng thì hiệu quả về mỹ thuật và kĩ thuật cho phong cách này càng đẹp.

Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất đòi hỏi Kiến Trúc Sư phải có kiến thức và tay nghề cao. Từng được cảm nhận và trải nghiệm với rất nhiều không gian tương tự để nắm bắt được quy luật, ngôn ngữ và tỉ lệ vàng trong kiến trúc.

Lưu ý:

– Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình.

– Đơn giá trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm.

– Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Hotline

0964 052 896

Gọi để được tư vấn miễn phí